Tin tức

Top 4 Loại Máy Bơm keo Tốt - 2

Thứ hai, 15/05/2023, 14:34

Máy bơm keo PU, Epoxy là dòng máy chuyên chuyên dụng dùng để xử lý chống thấm nước các vết nứt rạn của tường, trần, bê tông. Để chọn cho mình một dòng máy bơm keo PU, EPOXY với hiệu quả làm việc cao và áp suất tốt chắc hẳn không phải cũng biết. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng nên chúng tôi đã chọn các dòng máy bơm keo được đánh giá là tốt nhất. Không những vậy còn có giá thành vô cùng hợp lý.

Máy bơm keo SL999 là dòng máy được nhập khẩu trực tiếp từ cơ sở sản xuất là nhà máy Sheng Long có trụ sở đại Đài Loan. Sản phẩm máy bơm PU SL999 được thiết kế vô cùng chắc chắn và mạnh mẽ. Với công nghệ bơm áp lực piston lên tới 18000 PSI giúp áp lực keo được đẩy ra vô cùng tốt và giúp đẩy keo tới các vị trí có vết nứt rạn dù chỉ là nhỏ. Máy bơm PU, Epoxy SL999 có công suất động cơ là 1300w, với công suất động cơ mạnh nên hệ thống chuyển động bánh răng và tạo áp lực luôn luôn ổn định. Các vị trí trên thân máy đều được gia cố chắc nên ít khi gặp sư cố trong quá trình bơm.

 

dt

 

Máy bơm keo SL-500 là dòng máy bơm keo có công suất động cơ là 1100w, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ về lĩnh vực chống thấm. Sản phẩm được thiết kế nhỏ ngọn và chắc chắn, giúp các nhà thi công dễ dàng vận chuyển đến các vị trí khác nhau. Với công suất động cơ là 900w, đây cũng được xem là động cơ máy bơm keo chống thấm ổn định nhất trong thế hệ.

Trên đây là tổng hợp các loại máy bơm keo tốt được chúng tôi đánh giá là dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay. Chúc quý khách lựa cho mình một sản phẩm ưng ý và giá thành hợp lý.

Ý kiến khách hàng